Khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình có công với cách mạng tại tỉnh Sóc Trăng

  13/08/2017 07:00 AM


  Tới dự Lễ Khởi Công xây dựng nhà tình nghĩa có đ/c PGS.TS Nguyễn Quốc Dũng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc học viện Chính trị khu vực IV và các thành viên trong đoàn. Đại diện chính quyền xã Phong Nẫm, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng có đ/c Nguyễn Văn Duy, Bí thư Đảng ủy, đ/c Nguyễn Minh Cảnh, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã.

  Thực hiện chủ trương của Thường vụ Đảng ủy Học viện Chính trị khu vực IV tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, nhân dịp kỷ niệm 65 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Ngày 10/8/2017, Đoàn do PGS.TS Nguyễn Quốc Dũng dẫn đầu phối với cấp ủy, chính quyền nhân dân xã Phong Nẫm tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa với số tiền 50 triệu đồng (từ sự đóng góp của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong học viện) để tặng cho gia đình ông Lương Hoài Tâm, con của Mẹ Việt Nam Anh Hùng.

  Phát biểu tại Lễ Khởi công xây dựng nhà tình nghĩa, Đồng chí PGS.TS Nguyễn Quốc Dũng xúc động bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về những cống hiến hy sinh to lớn của Mẹ Việt Nam Anh hùng, các liệt sĩ, gia đình liệt sĩ, các đồng chí thương binh và những người có công với Cách mạng. Hoạt động này là sự tri ân sâu sắc đến gia đình đã hy sinh cho quê hương, đất nước. Phát biểu tại Lễ khởi Công xây dựng nhà tình nghĩa, đại diện Đảng ủy xã Phong Nẫm, ông Nguyễn Văn Duy cám ơn sự quan tâm chia sẽ của Đảng ủy và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tại học viện.

  Đại diện gia đình Mẹ Việt Nam Anh Hùng, ông Lương Minh Tâm bày tỏ sự vui mừng và cảm ơn chân thành đến Học viện Chính trị khu vực IV và đảng ủy, chính quyền xã Phong Nẫm. Ông Tâm hứa sẽ cố gắng thi công và đưa vào sử dụng trước ngày Quốc khánh 2/9. 

  ________________

  Bài và ảnh: Nguyễn Ngọc Phúc

  Khoa Xây dựng Đảng

  • Đang truy cập:1
  • Hôm nay: 0
  • Tháng hiện tại: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
  Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Văn Cừ (nối dài), phường An Bình, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
  Email: hcma4@hcma4.vn
  Liên hệ: 0292.3889818