Bế giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị không tập trung B43-VL

  18/04/2018 07:00 AM


  Ngày 16/4/2018, tại Trường Chính trị Phạm Hùng (tỉnh Vĩnh Long), Học viện Chính trị khu vực IV phối hợp với Tỉnh ủy Vĩnh Long long trọng tổ chức Lễ bế giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị không tập trung B43-VL.

  Đến dự lễ bế giảng về phía Học viện Chính trị khu vực IV có PGS,TS Nguyễn Quốc Dũng, Ủy viên Hội đồng Lý luận Trung ương, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện, TS Lê Xuân Tạo, Trưởng ban Quản lý đào tạo Học viện. Về phía Tỉnh ủy Vĩnh Long có TS Trần Văn Rón, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Lãnh đạo Ban Tổ chức; Đồng chí Đinh Văn Tiền, Hiệu trưởng Trường Chính trị Phạm Hùng cùng 90 học viên và đại diện cơ quan báo đài địa phương đến đưa tin.

  Theo báo cáo tổng kết, lớp học khai giảng ngày 06/9/2016, qua gần 2 năm học tập và nghiên cứu, có 90/90 học viên đủ điều kiện tốt nghiệp, trong đó có 14 học viên đạt loại giỏi (chiếm 15,55%), 63 học viên đạt loại khá (chiếm 70%), 13 học viên đạt loại trung bình khá (chiếm 14,44%).

  PGS,TS Nguyễn Quốc Dũng trao bằng tốt nghiệp cho các đồng chí học viên

  Trong gần 2 năm học tập, các học viên đã được trang bị các khối kiến thức được xây dựng của đề án 1677, bao gồm các khối kiến thức về chủ nghĩa Mác-Lênin, Tư tưởng Hồ Chính Minh, Đường lối cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam, các vấn đề khoa học chính trị và lãnh đạo quản lý, khối kiến thức đặc thù.

  PGS,TS Nguyễn Quốc Dũng, Giám đốc Học viện Học viện Chính trị khu vực IV đã trao bằng tốt nghiệp cho 90 học viên và mong muốn rằng, các đồng chí học viên sau khi tốt nghiệp ra trường vận dụng kiến thức đã học vào thực tiễn, tiếp tục phấn đấu và rèn luyện nhiều hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị mà Đảng và Nhà nước giao phó, xứng đảng với niềm tin và sự kỳ vọng của Tỉnh ủy. Bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh, Trường Chính trị Phạm Hùng và các ban, ngành trên địa bàn tỉnh đã có sự phối hợp chặt chẽ, đồng bộ vào sự thành công của lớp học trong thời gian qua.

   

  TS. Trần Văn Rón trao giấy khen cho các học viên xuất sắc

  Phát biểu tại lễ bế giảng, TS Trần Văn Rón, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Long nhắn nhủ với các đồng chí học viên, với những kiến thức về lý luận chính trị được trang bị một cách sâu sắc, toàn diện và có hệ thống, cùng với kiến thức chuyên môn sẽ là hàng trang vững vàng trong quá trình cống hiến cho sự nghiệp cách mạng nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Vĩnh Long lần thứ X, nhiệm kỳ 2015 – 2020, và yêu cầu các đồng chí học viên tiếp tục ra sức học tập nâng cao trình độ chuyên môn nhằm đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao trong tình hình mới. Đồng thời, yêu cầu Trường Chính trị Phạm Hùng và các ban, ngành tỉnh tiếp tục phối hợp với Học viện Chính trị khu vực IV làm tốt công tác đào tạo cán bộ trong những năm tiếp theo./.

  ____________________

  Bài và ảnh: Văn phòng Học viện