Khai giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị không tập trung B63-CM

  07/09/2018 01:31 PM


  Ngày 5/9/2018, tại tỉnh Cà Mau, Học viện Chính trị khu vực IV phối hợp Tỉnh ủy Cà Mau, Trường Chính trị tỉnh Cà Mau long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị không tập trung khóa B63-CM, niên khóa 2018 - 2020, với tổng số 90 học viên là cán bộ lãnh đạo quản lý và dự nguồn cấp phó, trưởng phòng cấp tỉnh và tương đương.

  Đến dự Lễ khai giảng về phía Học viện Chính trị khu vực IV có các đồng chí: TS Nguyễn Thành Hưng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện. Về phía Tỉnh ủy Cà Mau có đồng chí Trần Hữu Phước, Phó Trưởng Ban Tổ chức, đại diện lãnh đạo Ban Nội chính, UBKT Tỉnh ủy cùng Sở Nội vụ và Sở Tài chính. Đồng chí Ths Nguyễn Hồng Vệ, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Cà Mau và đại diện cơ quan báo đài địa phương đến đưa tin.

  Lễ khai giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị B63-CM

  Phát biểu tại Lễ khai giảng, TS Nguyễn Thành Hưng khẳng định Đảng ta chỉ rõ cán bộ là nhân tố quyết định sự thành bại của cách mạng, gắn liền với vận mệnh của Đảng, của đất nước và của chế độ, là khâu then chốt trong công tác xây dựng Đảng. Công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ là một trong những nhiệm vụ rất quan trọng trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, trong đó, công tác đào tạo, bồi dưỡng về lý luận chính trị cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo quản lý và cán bộ trong quy hoạch giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý là nhiệm vụ có tầm quan trọng vừa cơ bản, vừa cấp bách nhằm đáp ứng yêu cầu của công cuộc đổi mới, hội nhập đất nước, đồng thời để từng bước tiêu chuẩn hóa đội ngũ cán bộ, nhất là tình hình hiện nay.

  Ban Cán sự ra mắt lớp học

  Các học viên sẽ được trang bị kiến thức về Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam; Các vấn đề về khoa học chính trị và lãnh đạo, quản lý; Các chuyên đề đặc thù và bổ trợ theo chương trình cao cấp lý luận mới năm 2018. Qua đó, TS Nguyễn Thành Hưng yêu cầu lớp học: Xác định đúng trách nhiệm của người cán bộ đảng viên được cử đi học; Xây dựng một kế hoạch khoa học vừa đáp ứng yêu cầu học tập vừa hoàn thành nhiệm vụ cơ quan; Xây dựng một tập thể lớp đoàn kết; Chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế đào tạo của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh và Trường Chính trị tỉnh Cà Mau./.

   

   

   

  Bài và ảnh: Văn phòng Học viện

  • Đang truy cập:14
  • Hôm nay: 412
  • Tháng hiện tại: 9309
  • Tổng lượt truy cập: 40465
  Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Văn Cừ (nối dài), phường An Bình, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
  Email: hcma4@hcma4.vn
  Liên hệ: 0292.3889818