Bế giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị B53-VL

  28/05/2019 01:34 PM


  Ngày 21/05/2019, tại Trường Chính trị Phạm Hùng, Học viện Chính trị khu vực IV phối hợp với Tỉnh ủy Vĩnh Long long trọng tổ chức Lễ bế giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị không tập trung B53-VL.

  Đến dự lễ bế giảng về phía Học viện Chính trị khu vực IV có NGƯT.TS Huỳnh Thanh Quang, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Giám đốc Học viện; TS Lê Xuân Tạo, Trưởng ban Quản lý đào tạo. Về phía Tỉnh ủy Vĩnh Long có đồng chí Lữ Quang Ngời, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức, Ban Tuyên giáo, UBKT Tỉnh ủy và Sở Nội vụ, Sở Tài chính; Ban Giám hiệu trưởng Trường Chính trị Phạm Hùng.

  Theo báo cáo tổng kết, lớp học khai giảng ngày 18/9/2017, qua gần 2 năm học tập và nghiên cứu, có 89/89 học viên đủ điều kiện tốt nghiệp, trong đó có 13 học viên đạt loại giỏi (chiếm 14,61%), 62 học viên đạt loại khá (chiếm 69,66%), 14 học viên đạt loại trung bình khá (chiếm 15,73%).

  NGƯT.TS Huỳnh Thanh Quang trao bằng cho các học viên

  Trong gần 2 năm học tập, các học viên đã được trang bị 4 khối kiến thức được xây bao gồm các khối kiến thức về chủ nghĩa Mác-Lênin, Tư tưởng Hồ Chính Minh, Đường lối cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam, các vấn đề khoa học chính trị và lãnh đạo quản lý…

  Các học viên xuất sắc nhận giấy khen

  NGƯT.TS Huỳnh Thanh Quang, Phó Giám đốc Học viện Học viện Chính trị khu vực IV đã chúc mừng và trao bằng tốt nghiệp cho 89 học viên và mong muốn rằng, các đồng chí học viên sau khi tốt nghiệp ra trường vận dụng kiến thức đã học vào thực tiễn, tiếp tục phấn đấu và rèn luyện nhiều hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị mà Đảng và Nhân dân giao, xứng đảng với niềm tin và sự kỳ vọng của Tỉnh ủy. Đồng thời, bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh Vĩnh Long, Trường Chính trị tỉnh Phạm Hùng và các ban, ngành trên địa bàn tỉnh đã có sự phối hợp chặt chẽ, đồng bộ vào sự thành công của lớp học trong thời gian qua.

  Bài và ảnh: Văn phòng Học viện

  • Đang truy cập:7
  • Hôm nay: 268
  • Tháng hiện tại: 12681
  • Tổng lượt truy cập: 230901
  Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Văn Cừ (nối dài), phường An Bình, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
  Email: hcma4@hcma4.vn
  Liên hệ: 0292.3889818