Tổ chức Tết Trung Thu 2019

  09/09/2019 03:52 PM


  Thực hiện chủ trương của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Chính trị khu vực IV về việc quan tâm thường xuyên, thiết thực, ý nghĩa tới các cháu thiếu niên, nhi đồng, nhân dịp Tết Trung thu năm 2019, ngày 07-9 (09-8AL) Công đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức vui chơi cho các cháu là con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Học viện với chủ đề “Vui Tết Trung thu”.

  Tết Trung Thu 2019

  Hoạt động tổ chức Trung thu năm nay thu hút được gần 40 cháu thiếu niên, nhi đồng và đông đảo phụ huynh tham gia, cùng các các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Ban Chấp hành Công đoàn, các đồng chí đoàn viên, thanh niên. Với chủ đề “Vui Tết Trung thu”, nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn đã diễn ra như: nghệ thuật bong bóng, ảo thuật, các trò chơi dân gian, hát, múa lân, rước đèn, phá cỗ... Khác với nhiều năm, năm nay hoạt động tổ chức Tết Trung thu diễn ra dưới tiết trời mát mẻ, quang đãng, vì vậy hoạt động rước đèn, múa lân được tổ chức ngoài trời, tạo không khí mới cho hoạt động. Tại đây, đồng chí Hoàng Văn Khải - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Thanh niên thay mặt cho Ban Tổ chức hoạt động “Vui Tết Trung thu” đã phát biểu chúc mừng các cháu thiếu niên, nhi đồng, chúc các cháu có một mùa Trung thu ý nghĩa, luôn ngoan, khỏe, cố gắng đạt kết quả tốt trong học tập.

  Năm nay, Học viện Chính trị khu vực IV có 90 cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Học viện; hoạt động “Vui Tết Trung thu” nhi nhận được sự quan tâm, hỗ trợ kinh phí trực tiếp từ Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn Học viện Chính trị khu vực IV với tổng số tiền là: 21.100.000 đồng./.

  Một số hình ảnh hoạt động:

  Ảnh 1:

  Ảnh 2:

  Ảnh 3:

  Ảnh 4:

   

  Văn phòng Học viện

  • Đang truy cập:44
  • Hôm nay: 1229
  • Tháng hiện tại: 6765
  • Tổng lượt truy cập: 392595
  Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Văn Cừ (nối dài), phường An Bình, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
  Email: hcma4@hcma4.vn
  Liên hệ: 0292.3889818