Hội nghị Sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên giữa nhiệm kỳ 2017 - 2022

  11/11/2019 04:32 PM


  Ngày 08-11-2019, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Học viện Chính trị khu vực IV tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên giữa nhiệm kỳ 2017-2022. Dự và chỉ đạo hội nghị có PGS,TS. Nguyễn Quốc Dũng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Chính trị khu vực IV, đồng chí Phan Việt Châu – Đảng ủy viên, Chánh Văn phòng Học viện - phụ trách công tác đoàn thể và một số đồng chí nguyên là bí thư, phó bí thư Đoàn Thanh niên Học viện Chính trị khu vực IV, cùng 14/20 các đồng chí đoàn viên thanh niên, đảng viên sinh hoạt đoàn.

  Tại Hội nghị, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn đã trình bày báo cáo kết quả hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên, Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành và Báo cáo tài chính giai đoạn 2017 - 2019. Trên cơ sở các báo cáo, đồng chí Hoàng Văn Khải - Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện đã đánh giá khái quát kết quả hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên trong nửa đầu nhiệm kỳ 2017 - 2022. Trong giai đoạn 2017 - 2019, Đoàn Thanh niên Học viện đã triển khai và thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị và chương trình công tác của Đoàn đề ra; công tác tuyên truyền, vận động và các hoạt động của Đoàn đã được triển khai hiệu quả; các phong trào thanh niên xung kích được phát huy góp phần quan trọng vào kết quả những năm vừa qua của Học viện; công tác xây dựng Đoàn - Đoàn tham gia xây dựng Đảng đã có chất lượng và bài bản hơn. Hoạt động của Câu lạc bộ Giảng viên trẻ tiếp tục được duy trì. Công tác phong trào dần đi vào thực tế, không hình thức mà đi vào giải quyết các vấn đề liên quan đến nghiên cứu, giảng dạy và những vấn đề đang đặt ra của đơn vị trong tình hình hiện nay.

  Hội nghị Sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên giữa nhiệm kỳ 2017-2022

  Tại Hội nghị đã ghi nhận những ý kiến đóng góp, chia sẻ của các đồng chí nguyên là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện, đồng chí Phan Việt Châu và các đồng chí đoàn viên thanh niên về những kết quả hoạt động mà Đoàn Thanh niên đã đạt được, đưa ra những gợi ý, giải pháp để khắc phục những khó khăn, hạn chế mà công tác đoàn và phong trào thanh niên đang gặp phải.

  Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Quốc Dũng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện đánh giá cao, đồng thời ghi nhận và biểu dương những thành tích đã đạt được của Đoàn Thanh niên Học viện. Chỉ đạo Đoàn Thanh niên Học viện cần khắc phục một số mặt hạn chế, trong thời gian tới cần đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền như: Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; công tác nghiên cứu khoa học và giảng dạy; tạo môi trường cảnh quan trong khuôn viên Học viện.

  Tiếp thu những ý kiến chỉ đạo, góp ý đồng chí Hoàng Văn Khải thay mặt Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên cảm ơn những chỉ đạo kịp thời, có ý nghĩa sâu sắc, cụ thể của đồng chí Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện, trong thời gian tới, Đoàn Thanh niên sẽ cố gắng thực hiện tốt các phong trào đề ra trong thời gian còn lại của nhiệm kỳ. Nhân dịp này, Đoàn Thanh niên Học viện cũng đã tặng giấy khen cho 06 cá nhân đã đạt được thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong những năm vừa qua./.

  Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên

  • Đang truy cập:21
  • Hôm nay: 911
  • Tháng hiện tại: 5837
  • Tổng lượt truy cập: 400363
  Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Văn Cừ (nối dài), phường An Bình, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
  Email: hcma4@hcma4.vn
  Liên hệ: 0292.3889818