Lớp Bồi dưỡng: cập nhật một số vấn đề lý luận, thực tiễn góp phần bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch.

  29/10/2020 10:39 AM


  Thực hiện phương hướng, nhiệm vụ công tác và kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng công chức, viên chức, giảng viên lý luận chính trị năm 2020. Thực hiện kế hoach hoạt động của Ban Chỉ đạo 35 và quy chế phối hợp giữa Học viện Chính trị khu vực IV và Ban Tuyên giáo các Tỉnh, Thành ủy khu vực Tây Nam bộ trong việc thực hiện nghị quyết 35-NQ/TW ngày 22 tháng 10 năm 2018. Nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức, bổ sung nền tảng tri thức cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, học viên, sáng ngày 23 tháng 10 năm 2020, Học viện Chính trị khu vực IV tổ chức Lớp Bồi dưỡng: cập nhật một số vấn đề lý luận, thực tiễn góp phần bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch.

  Tham dự lớp học có các đồng chí lãnh đạo và cán bộ Ban Tuyên giáo các Tỉnh, Thành ủy, Trường Chính trị khu vực Tây Nam Bộ. Về phía Học viện có các đồng chí trong Ban Giám đốc, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Đặc biệt, tham dự lớp bồi dưỡng còn có hơn 200 học viên các lớp Cao cấp lý luận chính trị tập trung đang học tại Học viện.

  Phát biểu khai giảng lớp học, PGS.TS. Nguyễn Quốc Dũng, Giám đốc Học viện nhấn mạnh: bảo vệ nền tảng tưởng của Đảng, đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch là việc làm thường xuyên, liên tục. Muốn làm tốt công tác này, các đồng chí cán bộ, giảng viên phải không ngừng trau dồi lý luận và cập nhập kiến thức thực tiễn để từ đó có đủ nền tảng tri thức cần thiết, chắc chắn gắn với chức năng, nhiệm vụ của Trường Đảng. Đồng chí giảng viên của lớp học PGS.TS. Nguyễn Viết Thảo, nguyên Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh là một nhà lãnh đạo, đồng thời là một nhà khoa học có nhiều kinh nghiệm, tri thức sẽ truyền đạt những nội dung quan trọng, nhất là trong bối cảnh toàn Đảng đang tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII. 

  PGS.TS. Nguyễn Viết Thảo, nguyên Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh giới thiệu các chuyên đề

  PGS.TS.Nguyễn Viết Thảo đã giới thiệu hai chuyên đề. Chuyên đề thứ nhất: Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, một số vấn đề lý luận cơ bản, cấp bách. Chuyên đề thứ hai: Cạnh tranh chiến lược  Mỹ - Trung và đối sách của Việt Nam. Đây là lần đầu tiên, lớp học được tổ chức trực tuyến nhằm tạo điều kiện cho tất cả các học viên đang học tập trung tại Học viện được tham dự. Lớp bồi dưỡng kết thúc vào buổi chiều cùng ngày./.

  Ban Tổ chức- Cán bộ; Ban Quản lý khoa học & HTQT

  • Đang truy cập:26
  • Hôm nay: 296
  • Tháng hiện tại: 4863
  • Tổng lượt truy cập: 29070
  Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Văn Cừ (nối dài), phường An Bình, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
  Email: hcma4@hcma4.vn
  Liên hệ: 0292.3889818