Bế giảng lớp Nâng cao kỹ năng sử dụng các ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý và giảng dạy cho cán bộ tại Học viện Chính trị khu vực IV

  15/11/2020 08:27 PM


  Sáng ngày 13/11/2020, Trung tâm Ứng dụng công nghệ thông tin thuộc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp với Học viện Chính trị khu vực IV tổ chức Lễ Bế giang lớp Nâng cao kỹ năng sử dụng các ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý và giảng dạy cho cán bộ tại Học viện Chính trị khu vực IV.

  Đến dự Lễ Bế giảng có PGS,TS Nguyễn Quốc Dũng, Ủy viên Ban Thường Đảng ủy  Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Giám đốc Học viện Chính trị khu vực IV; TS Trần Quang Diệu, Phó Giám đốc điều hành Trung tâm Ứng dụng công nghệ thông tin.

  Lớp học được tổ chức từ ngày 11 đến ngày 13/11/2020, trong đó học lý thuyết song song với thực hành, đồng thời giải đáp các thắc mắc trong quá trình sử dụng hệ thống. Giảng viên được mời là chuyên gia đào tạo của Tập đoàn Viettel dày dặn kinh nghiệm trong công tác đào tạo hệ thống V-Office và triển khai tại nhiều Bộ, ngành, địa phương.

  Tham gia lớp học lần này có 51 cán bộ lãnh đạo, quản lý và giảng viên, chuyên viên tại Học viện khu vực IV, trong đó có các đồng chí trong Ban Giám đốc; trưởng, phó các khoa, phòng, ban; các giảng viên, chuyên viên và tương đương. Lọc đã đạt mục tiêu đề ra, cán bộ lãnh đạo quản lý, văn thư và các cán bộ tại Học viện Chính trị khu vực IV đã thành thạo kỹ năng khai thác, sử dụng hệ thống quản lý văn bản điều hành tác nghiệp V-Office, bao gồm: Vận hành quy trình văn bản đến, văn bản đi; sử dụng và quản trị lịch làm việc của Ban Giám đốc, lịch của đơn vị; sử dụng các chức năng quản lý công việc (giao việc, tiếp nhận cập nhật tiến độ công việc và đánh giá công việc); quản trị truyền thông nội bộ.

  1- TS Trần Quang Diệu phát biểu tổng kết lớp học

  2- PGS,TS Nguyễn Quốc Dũng phát biểu bế giảng lớp học

  3- Bế giảng lớp học Nâng cao kỹ năng sử dụng các ứng dụng công nghệ thông tin

   

  Ban Biên tập

  • Đang truy cập:14
  • Hôm nay: 34
  • Tháng hiện tại: 838
  • Tổng lượt truy cập: 179900
  Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Văn Cừ (nối dài), phường An Bình, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
  Email: hcma4@hcma4.vn
  Liên hệ: 0292.3889818