Tọa đàm khoa học: “Vận dụng Nghị quyết số 35-NQ/TW của Bộ Chính trị về đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong giảng dạy môn Chủ nghĩa xã hội khoa học”

  24/11/2020 08:54 PM


  Tọa đàm khoa học: “Vận dụng Nghị quyết số 35-NQ/TW của Bộ Chính trị về đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong giảng dạy môn Chủ nghĩa xã hội khoa học”

  Thực hiện Nghị quyết số 35-NQ/TW của Bộ Chính trị khóa XII, ngày 22 tháng 10 năm 2018 “Về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới”. Khoa Chủ nghĩa xã hội khoa học tổ chức buổi tọa đàm khoa học, với chủ đề: “Vận dụng Nghị quyết số 35-NQ/TW của Bộ Chính trị về đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong giảng dạy môn Chủ nghĩa xã hội khoa học”. Buổi Tọa đàm đã thu hút sự quan tâm, tham dự của các giảng viên, nhà khoa học  của Học viện Chính trị khu vực IV. Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã trao đổi, thảo luận những vấn đề, nội dung về đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong giảng dạy môn Chủ nghĩa xã hội khoa học như: con đường đi lên Chủ nghĩa xã hội của Việt Nam, sứ mệnh lịch sử của giai cấp công nhân, vấn đề dân chủ,…Thông qua buổi Tọa đàm, những quan điểm sai trái, thù địch đã được nhận diện và các nhà khoa học đã đưa ra những lập luận, luận cứ, minh chứng để phản bác lại các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch. Từ đó, góp phần bảo vệ vững chắc nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác có hiệu quả các quan điểm sai trái, thù địch./.

  Khoa CNXHKH

  • Đang truy cập:27
  • Hôm nay: 183
  • Tháng hiện tại: 19537
  • Tổng lượt truy cập: 89305
  Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Văn Cừ (nối dài), phường An Bình, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
  Email: hcma4@hcma4.vn
  Liên hệ: 0292.3889818