Học viện Chính trị khu vực IV thực hiện hoạt động đền ơn đáp nghĩa và tham gia hỗ trợ cộng đồng trong dịch bệnh COVID 19

  12/08/2021 04:09 PM


  Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy Học viện về công tác đền ơn, đáp nghĩa, tri ân các gia đình chính sách, người có công với Cách mạng và chung tay đầy lùi đại dịch COVID-19; Ngày 26/7/2021 Công đoàn Học viện phối hợp với Quận ủy - Ủy ban Nhân dân huyện Phong Điền và Phòng Lao động Thương binh – Xã hội quận Ninh Kiều trao các phần quà cho các gia đình chính sách, gia đình gặp khó khăn trong dịch bệnh. Các phần quà này được Công đoàn Học viện huy động từ nguồn xã hội hóa, bao gồm 20 triệu đồng và 1.000kg gạo.

  Tiếp đó, ngày 7/8/2021, Đoàn Thanh niên Học viện đã vận động đoàn viên, cán bộ Học viện đóng góp rau, củ, quả và chế biến thịt làm chà bông để trao đến bà con nghèo đang gặp khó khăn tại các khu bị phong tỏa nhằm chống dịch COVID-19 trên địa bàn phường An Bình, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Tổng giá trị các phần quà gồm 12kg thịt, 30kg mướp, 30kg sake, giá đỗ…

  Các hoạt động này thể hiện trách nhiệm, tình cảm, tinh thần tương thân, tương ái của cán bộ, công chức, người lao động Học viện Chính trị khu vực IV đối với những gia đình chính sách và những gia đình gặp khó khăn trong dịch bệnh, qua đó, góp phần cùng cả nước sớm đầy lùi, chiến thắng đại dịch COVID-19. Đồng thời, thông qua các hoạt động đó, giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây, trách nhiệm xã hội cho đảng viên, cán bộ Học viện.

  Hình 1: Đoàn viên chuẩn bị nguyên liệu làm chà bông thịt heo

  Hình 2: Sản phẩm chà bông thịt heo

  Hình 3: Đồng chí Hoàng Văn Khải – Đảng ủy viên, Trưởng khoa Triết học trao các phần quà đến bà con thông qua Đảng ủy- UBND phường An Bình.

  Tin: Hoàng Minh; ảnh Hoàng Khải

  • Đang truy cập:24
  • Hôm nay: 789
  • Tháng hiện tại: 24254
  • Tổng lượt truy cập: 26549
  Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Văn Cừ (nối dài), phường An Bình, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
  Email: hcma4@hcma4.vn
  Liên hệ: 0292.3889818