Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học, thạc sĩ và tiến sĩ năm 2021

  24/01/2022 01:21 PM


  Ngày 22/01/2022, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh trang trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học, thạc sĩ và tiến sĩ năm 2021 bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến.

  PGS,TS Hoàng Phúc Lâm, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện dự và phát biểu bế giảng. Dự lễ có đại diện lãnh đạo Vụ Quản lý đào tạo; Văn phòng Học viện; lãnh đạo các đơn vị chức năng tại Trung tâm Học viện cùng các thầy cô giáo và hơn 300 học viên. Tham gia tại điểm cầu Học viện Chính trị khu vực IV có TS Lê Xuân Tạo, Phó Giám đốc Học viện, Ban Quản lý đào tạo và các học viên.

  Phát biểu tại buổi lễ, PGS,TS Hoàng Phúc Lâm, Phó Giám đốc Học viện cho biết, Đại hội lần thứ XIII của Đảng đã xác định: “Phát triển nguồn nhân lực, nhất là nguồn nhân lực chất lượng cao", đặt ra nhiều yêu cầu mới ngày càng cao hơn đối với đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý, cán bộ làm công tác lý luận, cũng như đối với công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ nói chung. PGS,TS Hoàng Phúc Lâm ghi nhận sự nỗ lực của các thầy giáo, cô giáo và học viên trong thời gian qua đã phấn đấu hoàn thành chương trình giảng dạy và học tập, bởi vì sự cố gắng vượt qua khó khăn những lúc dịch Covid-19 bùng phát được xem là vượt qua một giai đoạn khó khăn nhất trong công tác giảng dạy và học tập. Hôm nay, tất cả các học viên đều hoàn thành chương trình học tập và nhận bằng tốt nghiệp là niềm vinh dự. Cụ thể, có hơn 40 học viên nhận bằng đại học với 13 chuyên ngành; 256 học viên nhận bằng thạc sĩ với 11 chuyên ngành và trao bằng tiến sĩ cho 27 nghiên cứu sinh với 08 chuyên ngành. Trong đó có những chuyên ngành mang tính đặc thù của Trường Đảng: Hồ Chí Minh học; Xây dựng Đảng và chính quyền Nhà nước; Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Công tác kiểm tra Đảng và Công tác tổ chức.

  TS Lê Xuân Tạo, Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực IV trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ cho học viên

  Tại điểm cầu Cần Thơ, TS Lê Xuân Tạo, Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực IV cũng lần lượt trao bằng Thạc sĩ cho các học viên của các tỉnh, thành phố khu vực đồng bằng sông Cửu Long, gồm 12 học viên chuyên ngành Văn hóa học, 24 học viên chuyên ngành Quản lý kinh tế.

  Thay mặt tập thể lớp, Bùi Quốc Du học viên khóa 25 (2018 - 2020) gửi lời cảm ơn đến thầy giáo, cô giáo Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh và Học viện Chính trị khu vực IV, và phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, đóng góp hiệu quả, thiết thực vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước./.

  Tin: Hà Duy Tịnh

  Ảnh: Duy Chiến

  • Đang truy cập:304
  • Hôm nay: 1125
  • Tháng hiện tại: 86070
  • Tổng lượt truy cập: 360507
  Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Văn Cừ (nối dài), phường An Bình, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
  Email: hcma4@hcma4.vn
  Liên hệ: 0292.3889818