Lễ công bố quyết định tiếp nhận viên chức

  14/03/2023 12:06 PM


  Ngày 8/03/2023, Học viện Chính trị khu vực IV tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Học viện về việc tiếp nhận viên chức.

  TS Phan Công Khanh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện dự và chủ trì buổi lễ. Tham dự buổi lễ còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Giám đốc, đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng và các khoa có viên chức mới.

  Lễ Công bố quyết định tiếp nhận viên chức

  Tại buổi Lễ, thừa ủy quyền của Giám đốc Học viện, đồng chí Nguyễn Văn Sỹ, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng ban Tổ chức - Cán bộ công bố các Quyết định của Giám đốc Học viện về việc tiếp nhận 07 viên chức.

  TS Phan Công Khanh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Chính trị khu vực IV phát biểu tại buổi lễ

  Phát biểu tại buổi lễ, TS Phan Công Khanh nhiệt liệt chào đón và chúc mừng các viên chức mới được tuyển vào Học viện. Đồng chí mong muốn các viên chức ổn định tư tưởng, nhanh chóng hòa nhập vào môi trường mới; có kế hoạch xây dựng chương trình làm việc rõ ràng; đầu tư thời gian cho việc soạn giáo án, sớm thông qua bài giảng ở Khoa và Hội đồng khoa học của Học viện; không ngừng phấn đấu học tập nâng cao trình độ chuyên môn. Đồng chí Giám đốc cũng yêu cầu lãnh đạo các Khoa theo dõi, phân công công việc và tạo điều kiện thuận lợi để các viên chức mới hoàn thành tốt nhiệm vụ./.

  Tin và ảnh: Đỗ Duy Chiến

  • Đang truy cập:1
  • Hôm nay: 0
  • Tháng hiện tại: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
  Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Văn Cừ (nối dài), phường An Bình, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
  Email: hcma4@hcma4.vn
  Liên hệ: 0292.3889818