Chăm lo Tết cho hộ nghèo trên địa bàn thành phố Cần Thơ

  31/01/2019 02:57 PM


  Phát huy truyền thống đoàn kết “Tương thân tương ái”, “Thương người như thể thương thân” của dân tộc ta, góp phần cùng Đảng và Nhà nước chăm lo cho các hộ nghèo có Tết Nguyên đán đán Kỷ Hợi 2019 đầm ấm còn nhiều khó khăn trên địa bàn thành phố Cần Thơ.

  Sáng ngày 29/01/2019, Học viện Chính trị khu vực IV tổ chức Đoàn công tác do PGS,TS Nguyễn Quốc Dũng, Ủy viên Hội đồng Lý luận Trung ương, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà và chúc tết các hộ nghèo tại huyện Phong Điền, các quận Ninh Kiều, Cái Răng, Bình Thủy, thành phố Cần Thơ.

  Học viện chúc tết và tặng quà cho hộ nghèo tại xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền

  Học viện đã trao 55 phần quà cho trị giá 55 triệu đồng cho các hộ nghèo tại xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền; phường An Bình, quận Ninh Kiều; phường Phú Thứ,  Hưng Thạnh quận Cái Răng; phường Bùi Hữu Nghĩa, Long Tuyền, quận Bình Thủy.

  Học viện chúc tết và tặng quà cho hộ nghèo tại phường An Bình, quận Ninh Kiều

  Tuy giá trị vật chất không lớn, song nó thể hiện tấm lòng của cán bộ, công chức, viên chức và học viên Học viện Chính trị khu vực IV đối với các gia đình còn khó khăn trong cuộc sống. Những phần quà ý nghĩa này tiếp sức cho hộ nghèo có được cái Tết đầm ấm hơn, phấn khởi đón năm mới, đồng thời tạo động lực vươn lên trong cuộc sống./.

   

   

  Văn phòng Học viện