Bế giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị B56-CM

  03/06/2019 10:39 AM


  Ngày 31/05/2019, tại Trường Chính trị Cà Mau, Học viện Chính trị khu vực IV phối hợp với Tỉnh ủy Cà Mau long trọng tổ chức Lễ bế giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị không tập trung B56-CM.

  Đến dự lễ bế giảng về phía Học viện Chính trị khu vực IV có NGƯT.TS Huỳnh Thanh Quang, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Giám đốc Học viện; ThS Ngô Thị Hương Giang, Phó Trưởng Ban Quản lý đào tạo. Về phía Tỉnh ủy Cà Mau có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Phạm Việt Phong, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Lưu Văn Vĩnh, Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; cùng đại diện lãnh đạo các Ban, Sở, ngành và Ban Giám hiệu Trường Chính trị Cà Mau.

  Theo báo cáo tổng kết, lớp học khai giảng ngày 29/11/2017, qua gần 2 năm học tập và nghiên cứu, có 89/89 học viên đủ điều kiện tốt nghiệp, trong đó có 1 học viên đạt loại xuất sắc (chiếm 1,12%); 13 học viên loại giỏi (chiếm 14,61%), 52 học viên đạt loại khá (chiếm 58,43%), 23 học viên đạt loại trung bình khá (chiếm 25,84%).

  NGƯT.TS Huỳnh Thanh Quang trao bằng cho các học viên

  Qua gần 2 năm học tập, các học viên đã được trang bị 4 khối kiến thức bao gồm các khối kiến thức về chủ nghĩa Mác-Lênin, Tư tưởng Hồ Chính Minh, Đường lối cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam, các vấn đề khoa học chính trị và lãnh đạo, quản lý…

  Các học viên tiêu biểu nhận giấy khen

  NGƯT.TS Huỳnh Thanh Quang, Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực IV đã chúc mừng và trao bằng tốt nghiệp cho 89 học viên, trao tặng giấy khen cho các học viên tiêu biểu của Lớp và mong muốn rằng, các đồng chí học viên sau khi tốt nghiệp ra trường vận dụng kiến thức đã học vào thực tiễn, tiếp tục phấn đấu và rèn luyện nhiều hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị mà Đảng và Nhân dân giao, xứng đáng với niềm tin và sự kỳ vọng của Tỉnh ủy. Đồng thời, đại diện lãnh đạo Học viện cũng bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh Cà Mau, Trường Chính trị tỉnh Cà Mau và các ban, sở, ngành trên địa bàn Tỉnh đã có sự phối hợp chặt chẽ, đồng bộ vào sự thành công của lớp học trong thời gian qua.

  Đại diện học viên phát biểu cảm tưởng

  Phát biểu cảm tưởng, học viên Hồ Lệ Quyên – Lớp trưởng, học viên xuất sắc của Lớp, đại diện tập thể Lớp đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến toàn thể quý Thầy, Cô; quý lãnh đạo Học viện; quý lãnh đạo của tỉnh Cà Mau; đồng thời hứa sẽ luôn phát huy tốt những kiến thức được trang bị, vận dụng linh hoạt và sáng tạo trong công tác ở cơ quan, đơn vị và địa phương./.

   

  Bài và ảnh: Nguyễn Thành Trung