Bế giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị A64-BL

  21/06/2019 02:14 PM


  Ngày 19/06/2019, tại Trường Chính trị Châu Văn Đặng, Học viện Chính trị khu vực IV phối hợp với Tỉnh ủy Bạc Liêu long trọng tổ chức Lễ bế giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị tập trung A64-BL.

  Đến dự lễ bế giảng về phía Học viện Chính trị khu vực IV có NGƯT.TS Huỳnh Thanh Quang, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Giám đốc Học viện; TS Lê Xuân Tạo, Trưởng Ban Quản lý đào tạo. Về phía Tỉnh ủy Bạc Liêu có đồng chí Tô Việt Thu, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; cùng đại diện lãnh đạo các Ban, Sở, ngành và đồng chí Dương Văn Thạnh, Phó Hiệu trường Chính trị Châu Văn Đặng.

  Theo báo cáo tổng kết, lớp học khai giảng năm 2018, qua gần một năm học tập và nghiên cứu, có 50/50 học viên đủ điều kiện tốt nghiệp, trong đó có 07 học viên đạt loại giỏi (chiếm 14%), 43 học viên đạt loại khá (chiếm 86%).

  NGƯT.TS Huỳnh Thanh Quang trao bằng cho các học viên

  Qua gần một năm học tập, các học viên đã được trang bị 4 khối kiến thức bao gồm các khối kiến thức về chủ nghĩa Mác-Lênin, Tư tưởng Hồ Chính Minh, Đường lối cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam, các vấn đề khoa học chính trị và lãnh đạo, quản lý…

  Các học viên tiêu biểu nhận giấy khen

  NGƯT.TS Huỳnh Thanh Quang, Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực IV đã chúc mừng và trao bằng tốt nghiệp cho 50 học viên và mong muốn rằng, các đồng chí học viên sau khi tốt nghiệp ra trường vận dụng kiến thức đã học vào thực tiễn, tiếp tục phấn đấu và rèn luyện nhiều hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị mà Đảng và Nhân dân giao, xứng đáng với niềm tin và sự kỳ vọng của Tỉnh ủy. Đồng thời, đại diện lãnh đạo Học viện cũng bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu, Trường Chính trị Châu Văn Đặng và các ban, sở, ngành trên địa bàn Tỉnh đã có sự phối hợp chặt chẽ, đồng bộ vào sự thành công của lớp học trong thời gian qua./.

  Văn phòng Học viện