Họp mặt Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023)

  29/03/2023 10:47 PM


  Ngày 25/3/2023, Đoàn Thanh niên Học viện Chính trị khu vực IV tổ chức họp mặt Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và sinh hoạt chuyên đề “Đoàn kết và sức mạnh thanh niên”.

  Đến dự và chỉ đạo có TS Phan Công Khanh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện, các đồng chí trong Ban Gián đốc, các đồng chí nguyên là Bí thư Đoàn TN Học viện qua các thời kỳ và toàn thể đoàn viên đoàn thanh niên Học viện.

  Tham dự hội nghị còn có các đại biểu đại diện cho Quận đoàn Ninh Kiều – thành phố Cần Thơ, Chi đoàn Kiểm toán khu vực V, Đoàn Cơ sở Tổng Công ty Phát điện 2.

  Quang cảnh buổi họp mặt

  Với nội dung sinh hoạt “Đoàn kết và sức mạnh thanh niên” các đại biểu đã được nghe nhiều ý kiến trao đổi tâm huyết mang tính xây dựng cao.

  Tại buổi họp mặt, TS Phan Công Khanh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện. Đồng chí đã biểu dương những thành tích Đoàn Thanh niên Học viện đạt được trong thời gian qua; chỉ ra những hạn chế, tồn tại cần khắc phục. Đồng chí đã chỉ đạo tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc mà Đoàn Thanh niên đang gặp phải; đưa ra một số định hướng cho hoạt động Đoàn trong thời gian tới, và đề xuất chủ đề năm 2023 cho Đoàn Thanh niên Học viện Chính trị khu vực IV là “Đoàn kết - Xung kích - Chủ động - Sôi nổi”.

  Đại biểu tham gia buổi phát động trồng cây xanh 

  Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XII, chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, các đại biểu đã tham gia buổi trồng cây, hưởng ứng cuộc phát động trồng 100 triệu cây xanh do Trung ương Đoàn phát động.

  Nhân buổi họp mặt, lãnh đạo Học viện đã trao Bằng khen của Trung ương Đoàn, Bằng khen của Đoàn khối các Cơ quan Trung ương cho tập thể và cá nhân đoàn viên trong Học viện có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2022.

  Tin và ảnh: Lê Ngọc Hân